Giới thiệu - supercar.com.vn

Banner Introduction

THƯƠNG HIỆU CÁCH ÂM CÔNG NGHỆ NGA

SUPERCAR là thương hiệu cách âm, chống ồn ô tô hàng đầu với công nghệ từ Nga - Đất nước vốn đi đầu trong lĩnh vực chống ồn thế giới. Điều mang đến thành công cho SUPERCAR là nguyên liệu được tuyển chọn bởi các chuyên gia hàng đầu kết hợp công nghệ tiên tiến nhất. SUPERCAR tự hào đem đến các sản phẩm tối ưu cho mọi ô tô, là giải pháp tiêu âm, chống ồn, hoàn thiện chất lượng âm thanh hàng đầu hiện nay.

5 LÝ DO XE CẦN CÁCH ÂM Ô TÔ

Đứng trước thực trạng ô nhiễm tiếng ồn đang ở mức cảnh báo, đặc biệt ở những thành phố có nền công nghiệp đang phát triển. Cách âm ô tô trở thành vật liệu tiện ích quan trọng và không thể thiếu, đặc biệt khi ô tô đang là một trong những phương tiện di chuyển phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay.

01

GIẢM TIẾNG ỒN

Vật liệu cách âm giúp hấp thụ và giảm tiếng ồn từ môi trường bên trong lẫn bên ngoài. Bao gồm tiếng ồn trên đường, tiếng gió và tiếng ồn từ các phương tiện khác,...

02

CHẤT LƯỢNG ÂM THANH

Việc cách âm còn giúp nâng cao hệ thống âm thanh trong xe, giúp việc thưởng thức âm nhạc và đàm thoại bên trong xe chất lượng hơn.

03

NÂNG CAO TRẢI NGHIỆM

Cách âm xe hơi sẽ mang lại cảm giác sang trọng, riêng tư và yên tĩnh trong quá trình sử dụng xe. Giúp bạn tận hưởng mọi hành trình với sự tập trung tối đa và hiệu suất lái xe.

04

TĂNG CƯỜNG CÁCH NHIỆT

Một lợi ích khác của việc cách âm xe hơi là khả năng cách nhiệt và giúp tối ưu hiệu suất của hệ thống làm mát và sưởi ấm. Bạn sẽ được tận hưởng một không gian lái xe lý tưởng.

05

TIẾT KIỆM

Hội tụ nhiều ưu điểm, tính năng vượt qua khỏi giới hạn tiêu âm - chống ồn. SUPERCAR không chỉ năng cao trải nghiệm lái mà còn là giải pháp tiết kiệm chi phí được tin dùng trên toàn thế giới.

NHỮNG CON SỐ NỔI BẬT

 • icons

  TOP 3

  Top 3 thương hiệu cách âm chống ồn được yêu thích nhất hiện nay

 • icons

  150%

  Tăng trưởng 150% mỗi năm

 • icons

  50

  Có mặt tại hơn 50 cửa hàng nội thất ô tô tại Việt Nam

 • icons

  4000+

  4000+ sản phẩm được bán ra mỗi năm

 • Image
 • TRẢI NGHIỆM CÁC DÒNG SẢN PHẨM CÁCH ÂM

  Trải nghiệm không giới hạn các sản phẩm chất lượng hàng đầu của chúng tôi. Giải pháp tối ưu âm thanh, mang đến sự tinh tế và bình yên cho không gian trong xe ô tô của bạn đều ở đây.