GLACO

Sản phẩm chống ồn GLACO với cấu tạo từ sợi bông thủy tinh và hoàn toàn không chứa amiang nên sản phẩm rất an toàn cho sức khỏe người dùng cũng như môi trường. Đồng thời, đây chính là dòng sản phẩm có độ đàn hồi cao, khả năng cách nhiệt, cách âm, cách điện và chống cháy lan cực kỳ hiệu quả.

Thành phần:

  • Polypropylene
  • Polytrimethylene terephthalate

Vị trí lắp đặt: 

Sàn, cốp, trần

CHI TIẾT SẢN PHẨM GLACO

GLACO có thành phần chính là sợi thủy tinh được chế xuất từ đất sét, xỉ, đá và không chứa amiang (amiang là một loại chất khoáng được hình thành từ những sợi nhỏ có khả năng gây ung thư. Dù có công dụng chống cháy, chịu nhiệt tốt nhưng nếu hít bụi amiang trong một thời gian dài có thể gây ung thư phổi, ung thư trung biểu mô ác tính, tràn dịch phổi,…).

GLACO có tính năng cách nhiệt, chống ồn, chịu được nhiệt độ cao. Đặc biệt là khả năng cách âm, tiêu âm hiệu quả. Với cấu tạo từ bông thủy tinh có đặc tính mềm mại, chứa nhiều kẽ hở ở bên trong. Nên khi sóng âm đi đến GLACO sẽ bị hấp thụ vào trong và tiêu tán đi nhiều. Điều này giúp giảm tiếng ồn từ bên ngoài vào trong không gian xe và ngược lại. Hệ số hấp thụ âm thanh (NRC) trung bình đạt 0.679 và đạt đỉnh 0.985/1.

Thêm vào đó, sản phẩm chống ồn GLACO còn được tráng thêm một lớp chống thấm trên bề mặt. Giúp chống ẩm mốc và gia tăng độ bền cho sản phẩm. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng GLACO trong thời gian dài mà không bị các tác nhân bên ngoài làm ảnh hưởng.