FANO PLUS

FANO PLUS có bề mặt bằng phẳng nên diện tích tiếp xúc âm lớn, dễ dàng đón nhận và hấp thụ âm thanh từ nhiều hướng. Ngoài ra, trọng lượng nhẹ cũng là ưu điểm của sản phẩm chống ồn FANO PLUS – giúp quá trình cắt ghép và lắp đặt diễn ra dễ dàng, không tiêu tốn quá nhiều thời gian và công sức. Bên cạnh đó, mút tiêu âm FANO PLUS cũng được ưa chuộng nhờ đặc tính thân thiện và an toàn với con người và môi trường, không tạo nên các loại bụi sợi gây hại.

Thành phần:

  • Nitrile rubber
  • Polyvinyl chloride

Vị trí lắp đặt: 

Cửa

CHI TIẾT SẢN PHẨM FANO PLUS

Thành phần chính cấu tạo nên FANO PLUS là cao su nitrile hay còn gọi là cao su tổng hợp, được sản xuất từ một chất đồng đẳng của acrylonitrile và butadien.

Cao su nitrile có cấu trúc gồm các ô nhỏ liên kết chặt chẽ nằm liền nhau giúp tăng cường khả năng tiêu âm. Không chỉ vậy, nhờ có cấu tạo đặc biệt sản phẩm chống ồn FANO PLUS mang nhiều đặc điểm hơn so với các sản phẩm khác trên thị trường. Điển hình là hệ số cách nhiệt của FANO PLUS rất tốt, giúp ngăn chặn tia bức xạ xâm nhập vào bên trong. Ngoài ra, loại sản phẩm này còn có khả năng kháng nước và chống ẩm hiệu quả.

Bên cạnh những tính năng nổi bật trên, FANO PLUS còn có trọng lượng siêu nhẹ và mềm mịn. Đặc biệt thích hợp gắn ở cửa xe ô tô, không chỉ giúp cửa đóng êm hơn, khít hơn mà còn giảm bớt tiếng ồn từ môi trường. Trả lại bạn không gian riêng tư, thoải mái tận hưởng âm nhạc hoặc làm điều bạn thích.